VISA ÚC KINH DOANH MỚI KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ CHỈ CẦN IELTS 5.0


Bạn là một nhà đầu tư với hàng nghìn ý tưởng kinh doanh nhưng bạn chưa đủ chi phí để xây dựng một công ty riêng cho mình, bạn muốn đến Úc để phát triển nghề nghiệp nhưng chưa có cơ hội và không có loại Visa nào thích hợp. Vậy bạn đã biết gì đến Visa kinh doanh theo hình thức mới chỉ với Ielts 5.0 và ý tưởng kinh doanh mới là bạn đã có thể sở hữu loại Visa này.

Điều kiện và thời gian của loại Visa mới

Đối với Úc thì không còn xa lạ khi nói về đất nước “ thần tiên” này, một nơi được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới. Hiểu được tâm lí đó nên chính phủ Úc đã cho ra mắt một loại Visa Úc kinh doanh được đổi mới hoàn toàn. Bạn hãy cùng H&M tìm hiểu về Visa kinh doanh này nhé. Loại visa kinh doanh này không đòi hỏi doanh nhân phải đầu tư một khoản phí lớn vào doanh nghiệp Úc mà bạn chỉ cần có Ielts 5.0 và ý tưởng kinh doanh đổi mới là được.

Loại Visa mới này nhằm thúc đẩy nền kinh tế của Nam Úc phát triển, Visa kinh doanh đã được bắt đầu từ 21/11/2018 trong khoảng thời gian 3 năm. Về phía chính phủ Liên Ban thì họ đã xác nhận Visa subclass 408 ( hoạt động tạm thời) cho phép chủ sỡ hữu được ở lại Úc trong vòng 3 năm cùng với gia đình. Doanh nhân để sở hữu được loại Visa này cần có độ tuổi dưới 45 tuổi và thiết lập một kế hoạch kinh doanh bằng văn bản, kế hoạch này phải được các sự chấp nhận của chính phủ Nam Úc.

Sự khác biệt giữa visa kinh doanh mới và visa đầu tư ( visa 188)

Loại Visa Úc kinh doanh mới này không đòi hỏi bạn phải là người sở hữu doanh nghiệp hoặc có một số tài chính lớn, đa phần các loại visa như đầu tư hay kinh doanh doanh nghiệp yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính khoản 200000AUD.

Đối với loại visa kinh doanh mới này yêu cầu bằng Ielts chỉ tầm 5.0. Loại Visa mới này thì yêu cầu doanh nhân nước ngoài và các nhà đầu tư có một ý tưởng sáng tạo đồng thời kèm theo một kế hoạch kinh doanh để hỗ trợ xin Visa này. Các kế hoạch của doanh nhân sẽ được Chính phủ tiểu bang và Liên ban xem xét, những người thiết lập công việc kinh doanh của bạn để xét xem bạn đủ điều kiện xin lên thường trú nhân hay không.

Kế hoạch kinh doanh của bạn phải phù hợp với hoạt động kinh doanh vì Chính phủ tiểu bang sẽ luôn xem xét, nếu bạn không đủ yêu cầu thì bạn có thể bị hủy bỏ Visa. Vì thế mà hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn loại visa này bạn nha. Nghe có vẻ dễ nhưng thật sự chẳng hề dễ đâu bạn ơi.

Visa Úc kinh doanh đã chính thức hoạt động vào ngày 21/11/2018 tại Nam Úc và sẽ tiếp tục cho đến tháng 11 năm 2021. Theo thông tin thì Bộ Nội vụ đã xác nhận không có giới hạn về số lượng Visa cho đến khi chương trình hết hiệu lực. ( nguồn: báo Úc)

Địa điểm cung cấp dịch vụ Visa uy tín

Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng không tìm được cho mình hướng định cư hoặc chưa biết lựa chọn loại Visa nào thích hợp thì hãy đến ngay với H&M, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn định hướng được tương lai và ngành nghề của mình để bạn tìm được cho mình con đường đến Úc dễ dàng nhất. Cơ hội chỉ dành cho những ai thật sự yêu và khao khát tìm cho mình cơ hội đến Úc. Chúc bạn tìm được con đường tương lai thật sáng cho mình.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn