VISA “ ĐẠI GIA” NHẬN QUÀ THẢ GA

Hiện nay việc mở rộng kinh doanh sang nước ngoài là điều mà các doanh nghiệp hướng đến và đang muốn đầu tư, vì thế mà Visa đầu tư Úc đang là loại Visa được chú ý nhiều hơn hết. Hiểu được nhu cầu đó và muốn tri ân khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành vơi H&M nên chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho loại Visa 188, giờ đây chỉ cần đầu tư Visa 188 là bạn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn.

Visa đầu tư- Visa 188 là loại Visa như thế nào?

Trước khi chúng ta tìm hiểu quà tặng cho Visa 188 thì chúng ta cần hiểu rõ hơn về loại Visa này. Trước đây việc đầu tư kinh doanh chỉ hạn chế ở phạm vi trong nước nhưng xã hội ngày càng phát triển, thị trường đầu tư cũng vì thế mà mở rộng sang đất nước khác, trong những năm gần đây thị trường kinh doanh ở Úc lại càng phát triển mạnh vì thế mà đã tìm mọi cách giúp cho các nhà đầu tư có được con đường kinh doanh “ sáng giá” này.

Visa đầu tư Úc- Visa 188 là loại Visa dành cho các doanh nhân muốn đầu tư tại Úc. Loại Visa này chỉ cần nhà đầu tư đầu tư tối thiểu 750000 AUD là đã có cơ hội trở thành thường trú nhân ở Úc sau 2 năm. H&M cam kết với khách hàng 100% sinh lời, chủ đầu tư được cam kết nhận lợi nhuận tối thiểu 20% và sau 4 năm thì cả gia đình ( vợ/ chồng, con ruột, con nuôi) đều có Visa.


Những điều kiện cần để có thể mua được Visa đầu tư

Độ tuổi: Nam/ Nữ dưới  tuổi

Ngoại ngữ: trình độ Anh ngữ tối thiểu 6.0

Có kinh nghiệm quản lí kinh doanh tối thiểu 3 năm

Doanh thu trong 2 năm phải đạt từ 500.000AUD ( khoảng 9 tỉ). Sở hữu tài sản ( bao gồm cả vợ/ chồng) từ 800.000 AUD ( khoảng 14 tỉ). Vốn đầu tư 500.000AUD vào doanh nghiệp.


Pháp lý: Giấy xác nhận tại địa phương chưa từng phạm án, chưa từng bị từ chối Visa Úc.

Có lẽ đây là loại Visa với những điều kiện khá cao. Tuy nhiên nếu đáp ứng được các yêu cầu trên thì việc bạn và gia đình có được Visa là một điều chắc chắn.

H&M mang đến những phần quà đặc biệt gì?

Mỗi quý H&M sẽ có những quà tặng cho Visa 188 và các loại Visa khác, riêng trong quý này từ tháng 04/2019 đến 06/2019 chỉ cần bạn kí hợp đồng bất kì Visa nào bạn cũng có thể nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn, đối với Visa 188 có rất nhiều phần quà đang đợi bạn sở hữu.

Quà tặng của Visa 188 vô cùng có giá trị, bạn sẽ có 2 gói lựa chọn. Gói cá nhân dành cho bạn là chuyến du lịch Úc trị giá 40 triệu đồng, nếu không thích gói cá nhân, bạn có thể chọn gói gia đình đó là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho cả gia đình ( 2 người lớn và 2 trẻ dưới 18 tuổi) trị giá 40 triệu đồng.


Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận ngay một vali du lịch cao cấp. Có một món quà nữa vô cùng giá trị mà H&M xin giữ bí mật về món quà này, nếu như bạn may mắn sẽ nhận được phần quà giá trị này bạn nhé. Hy vọng rằng với những quà tặng cho Visa 188 thì có thể thuyết phục được các nhà đầu tư hợp tác với công ty.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn