VIỆT NAM LÊN LEVEL 2- DU HỌC ÚC KHÔNG CÒN “ CĂNG” NHƯ BẠN NGHĨ

Đối với Việt Nam trước đây, việc đi du học Úc là một điều gì đó xa xỉ và quá khó khăn nhưng hiện tại khi Việt Nam lên Level 2 thì việc du học Úc đối với du học sinh đã “ dễ thở” hơn rất nhiều. Vậy đâu là những lựa chọn thông minh để bạn có tấm vé Visa du học Úc dễ dàng, liệu rằng có quá khó khăn cho bạn nếu đang ấp ủ dự định du học Úc? H&M sẽ giải đáp giúp bạn.

Tấm vé du học Úc tại sao lại trở nên dễ dàng?

Có rất nhiều bạn học sinh khi mới tốt nghiệp cấp 3, các bạn luôn ấp ủ hy vọng được “ đổi đời” bằng con đường du học, đặc biệt là du học Úc. Tuy nhiên, với trình độ tiếng Anh chưa đủ, Việt Nam vẫn là đất nước ở Level 3 và những thủ tục xin Visa du học khó khăn, nhiều bước, các bạn rất khó thực hiện mơ ước đó của mình.


Hãy yên tâm các bạn nhé, vì hiện nay cánh cửa du học đã không còn quá xa vời với các bạn nữa khi mới đây Việt Nam đã lên Level 2, đồng thời chính phủ Úc đã đưa ra những chính sách dễ dàng hơn cho du học sinh của Việt Nam. Đặc biệt, các thủ tục, các bước tiến gần hơn với Visa du học càng trở nên dễ dàng khi đã có H&M bên bạn.


Đâu là hướng đi đúng đắn

Dù cho chính phủ Úc có nới lỏng việc du học Úc đối với Việt Nam thì thật sự cũng chẳng dễ dàng để các bạn đến với nước Úc học tập và sinh sống. Bởi lẽ bạn cần phải qua nhiều bước và cần một công ty Agency uy tín.

Nếu là một công ty Agency bình thường, có thể bạn chẳng cần mất phí để nộp hồ sơ vào trường Đại học ở Úc nhưng chưa hẳn bạn dễ dàng được đi nhưng với H&M thì mọi thứ đều chắc chắn 100% vì hiện tại H&M có trường học đào tạo riêng và có thể đứng ra giúp bạn vào được bất kì trường đại học nào ở Úc. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn cũng như là đưa cho bạn một hướng đi tốt nhất.


Quy trình để có Visa du học

Để có được tấm vé Visa du học trong tay là một điều vô cùng khó khăn và phải trải qua những bước vô cùng phức tạp. Bất kì một Agency nào cũng thực hiện các bước tương tự nhau nhưng có rất nhiều rủi ro. Riêng đối với H&M thì không có gì là rủi ro khi hồ sơ của bạn đã được công nhận, đội ngũ luật sư của công ty sẽ đứng ra bảo lãnh và xin Visa cho bạn.

Đối với phần tiếng Anh, bạn không phải tốn thời gian để thi các chứng chỉ như Ielts vì sau khi nhận được COE ( giấy báo nhập học), trường đại học ở Úc sẽ cho bạn làm một bài test thử đầu vào tiếng Anh để họ đào tạo thêm cho bạn nên bạn không cần quan ngại về tiếng Anh của mình nữa.

Như vậy là H&M đã trả lời cho bạn những khó khăn trong quy trình nhận Visa, hy vọng cánh cửa du học Úc sẽ mở rộng chào mừng bạn. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục xứ sở “ Kangaroo”.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn