VẤN ĐỀ VISA ÚC- CỨ ĐỂ H&M GIÚP


Bạn là một người yêu xứ sở chuột túi, bạn muốn tìm cơ hội định cư tại đây NHƯNG bạn rớt Visa Úc, bạn tốt nghiệp ra trường ở Úc nhưng không có công ty sponsor giúp bạn có công việc làm ổn định, Visa hết hạn- bạn loay hoay không tìm được công ty nào giúp bạn gia hạn Visa. Tất cả các vấn đề khó khăn đó hãy để H&M giúp bạn giải quyết.


Lí do làm bạn rớt Visa Úc

Bạn biết không, lí dó làm bạn rớt Visa Úc không đơn giản như bạn vẫn thường nghỉ. Vì ước muốn đặt chân đến Úc mà bạn đã phạm phải những sai lầm tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bạn không chạm tay được đến tấm vé Visa. H&M sẽ liệt kê ra giúp bạn nắm rõ hơn về các lí do mà Visa bị rớt.


1. Lời khai không chính xác, sai lệch thông tin

Đối với lời khai khi xin Visa du lịch Úc, bạn cần phải khai trong giấy tờ là bạn chỉ qua đó du lịch và sẽ về nước vì những lí do ràng buộc như còn gia đình ở quê hương, còn công việc và công ty cần mình điều hành.

Nếu bạn xin Visa đi làm việc thì không nên để ở phần bão lãnh là con nhỏ dưới 6 tuổi. Vì điều này sẽ làm cho Visa bạn dễ rớt hơn. Chính phủ Úc rất quan tâm về vấn đề giáo dục trẻ nhỏ nên bạn không thể nào bảo lãnh bé qua khi chưa có công việc và tài chính ổn định.


2. Gian dối hồ sơ

Đây là trường hợp mà H&M vẫn hay mắc phải trong quá trình làm hồ sơ cho khách. Khách đã từng bị rớt Visa nhưng không điền vào CV và cứ khẳng định chưa từng bị từ chối Visa. Mọi người ơi nhớ nhé, hãy thành thật nếu như bạn đã từng bị từ chối Visa, dù là Úc hay bất kì đất nước nào cũng vậy. Chỉ cần bạn nói thì H&M sẽ giúp bạn giải quyết.


3. Bị từ chối Visa vì chứng minh tài chính

Một trong những trường hợp bị từ chối Visa là do chứng minh tài chính. Bạn biết không, sổ tiết kiệm của bạn phải mở ít nhất là 3 tháng trước khi hoàn tất Visa, Bộ nội vụ sẽ nghi ngờ rằng trong một thời gian ngắn như vậy tại sao bạn lại có một số tiền lớn trong sổ tiết kiệm, điều này sẽ dẫn đến việc bạn bị từ chối Visa vì chứng minh tài chính.4. Không có bằng cấp

Việc bạn không có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay không đủ Ielts cũng là những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối Visa. Vì vậy mà hãy đảm rằng bạn đã đáp ứng đầy đủ các bằng cấp liên quan.

Còn một vài lí do khác nhưng đó là những lí do phổ biến mà đa phần các khách hàng còn gặp phải. Hãy lưu ý các lí do trên và thực hiện thật tốt để tránh các trường hợp bị rớt Visa vô cơ.


H&M có thể giúp bạn đối với các trường hợp nào?

Với những trường hợp đã từng rớt Visa Úc thì H&M có thể giúp bạn làm lại hồ sơ để bạn có cơ hội du học- đầu tư- định cư Úc. Chỉ cần bạn khai tất cả thông tin một cách đầy đủ và chính xác, đồng thời kèm theo thư từ chối của lãnh sự quán.

Bạn đã hết hạn Visa nhưng công ty bạn từng làm Visa không còn hỗ trợ bạn để tiếp tục gia hạn. Đừng lo! Vì H&M sẽ giúp bạn giải quyết, giúp bạn gia hạn Visa và dõi theo bước chân bạn nếu bạn muốn đi đến con đường định cư.

Bạn đã tốt nghiệp ra trường và không có công ty sponsor giúp cho bạn lên được thường trú nhân thì H&M cũng có thể giúp bạn giải quyết. Tại sao H&M lại khẳng định như vậy? bởi lẽ H&M có hệ thống công ty, chuỗi work shop có thể giúp bạn làm việc, thực tập và đứng ra bảo lãnh để bạn lên Visa một cách vô cùng dễ dàng, tỉ lệ đậu Visa 100% nếu CV của bạn được luật sư đảm bảo.

Hãy là người thông minh khi chọn H&M làm đối tác đáng tin cậy và trao cho H&M tương lai của bạn. Rớt Visa Úc hay không đều có cơ hội định cư, vì thế mà hãy quyết định ngay hôm nay để tương lai có được tấm vé PR bạn nhe.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn