“ SĂN” HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH ÚC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Mới đây thì Chính phủ Úc đã ra thông báo chính thức về việc tặng học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế, điều này khiến cho những du học sinh của chúng ta vô cùng phấn khởi và tin chắc rằng đây là cơ hội để các bạn có thêm động lực để cố gắng, mỗi học bổng trị giá 15000 USD. Vậy điều kiện để được nhận học bổng đó là gì? Thời gian áp dụng học bổng là khi nào? H&M sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tìm hiểu sơ lược về học bổng Destination Australia

Để hiểu rõ về điều kiện nhận học bổng Úc thì trước hết chúng ta cần biết về học bổng Destination Australia. Đây là chương trình học bổng mới ở Úc, chính phủ Úc muốn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế đang học tập tại Úc một suất học bổng trị giá 15000USD để khuyến khích việc học cũng như tạo động lực cho mọi người cố gắng nhiều hơn nữa để đạt thành tích nổi bật hơn nữa trên con đường học vấn.

Chính phủ Úc mỗi năm đều có những chính sách mới vừa hỗ trợ vừa tạo động lực cho học sinh sinh viên. Quả thật theo H&M thấy thì chính phủ Úc rất coi trọng việc học tập cũng như là quan tâm đến sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống tại đây. Nếu bạn được phát triển trong môi trường có nhiều ưu ái đến vậy thì việc mà bạn cố gắng hết mình và trở thành một công dân tốt là điều hiển nhiên đúng.


Thời gian bắt đầu Học bổng

Mỗi năm học bổng Úc được trao rất nhiều cho sinh viên học sinh trong và ngoài nước Úc, chương trình học bổng Destination Australia sẽ bắt đầu nhận hồ sơ vào cuối năm 2019 và sẽ được trao học kì 1 năm 2020. Số lượng học bổng là 1000 suất và sẽ được trao đều cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Chính sách này cho thấy một điều đó là chính phủ Úc công tâm đối với tất cả học sinh sinh viên, từ trong nước cho đến quốc tế, chỉ cần bạn là người cầu tiến và chịu khó học tập thì chính phủ sẽ đối xử với bạn như người bản xứ vậy. Vì thế mà cơ hội bạn nhận được học bổng không hề quá xa tầm tay của bạn. Hãy làm Visa du học ngay hôm nay để vừa được nhận ưu đãi từ H&M vừa có cơ hội nhận học bổng giá trị của Úc.


Điều kiện để đạt Học bổng

Học bổng Destination Australia sẽ được trao cho cả học sinh sinh viên trong nước và quốc tế cho các khóa như:

• Certificate IV,

• Accredited Diploma,

• Advanced Diploma or Associate Degree,

• Bachelor Degree,

• Bachelors Honours Degree,

• Graduate Certificate or Graduate Diploma,

• Masters or Doctoral degrees.

Bạn cần phải nộp đơn và đáp ứng các yêu cầu của trường và sẽ được trường hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng. Khi có thông tin rõ ràng và chi tiết thì chính phủ sẽ đăng tải trên trang web chính thống của chính phủ. Ở Úc có một điểm đặc biệt đó là mọi thông tin đều được cập nhật trên trang Web của chính phủ vì vậy việc nắm bắt thông tin rất rõ ràng và dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về học bổng Úc, học bổng Destination Australia. Hy vọng rằng đây là tin vui cho tất cả du học sinh trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để bạn có thể biết rõ hơn về thông tin học bổng. Chúc bạn may mắn nhận được học bổng giá trị này.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn