NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRONG THÁNG 06/2019

Bạn đang lo ngại về vấn đề việc làm sau khi ra trường, bạn không biết định hướng thế nào cho tương lai của mình. Tất cả những khó khăn đó của bạn sẽ được H&M giúp bạn giải quyết khi bạn tham gia ngày hội việc làm vào tháng 06/2019 tại Kiên Giang. Cụ thể chương trình thế nào? và sẽ được diễn ra ở đâu? Thời gian bắt đầu ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.Quy mô chương trình ngày hội việc làm

Có một câu hỏi mà hằng năm luôn là vấn đề để mọi người suy ngẫm, tại sao công ty xí nghiệp thiếu người đáng kể nhưng sinh viên thất nghiệp cũng vô cùng cao. Chính vì thế nên ngày hội việc làm lần này tin chắc rằng sẽ mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có định hướng cụ thể về tương lai của mình. H&M cũng đến ngày hội việc làm lần này để mở ra mọt cánh cửa mới để các bạn đến với “ xứ sở Kangaroo” trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức của mình.


Ngày hội việc làm lần này được tổ chức với quy mô cực kì lớn, với sự tham gia của 50 doanh nghiệp và hơn 2000 sinh viên tham gia, đây là hoạt động hàng năm mà trường Đại học Kiên Giang muốn tổ chức để giúp các bạn sinh viên định hướng được nghề nghiệp của mình và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng hơn.

Trong chương trình ngày hội việc làm lần này, các doanh nghiệp sẽ đưa cho các bạn những thông tin cần thiết về quá trình xin việc cũng như những yếu tố, những kỹ năng cần thiết để các bạn tự tin hơn trong công cuộc đi tìm tương lai cho mình.


Thời gian và địa điểm của ngày hội việc làm

Có lẽ trong quãng đời sinh viên, đây là thời gian mà các bạn năm cuối lo lắng nhất cho tương lai của mình, ngày hội việc làm lần này sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kiên Giang. Trường Đại học Kiên Giang với quy mô và diện tích lớn, đây là địa điểm lí tưởng để tổ chức ngày hội việc làm cho các bạn sinh viên.


Ngày hội việc vào lúc 8 giờ sáng ngày 18/06/2019. Đến dự ngày hội việc làm lần này, H&M sẽ giúp bạn test thử trình độ tiếng Anh của mình và hướng dẫn bạn cải thiện khi bạn phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Bạn nên học tiếng Anh ngay từ hôm nay vì đây là ngôn ngữ thứ hai vô cùng quan trọng. để có được Visa Úc, bạn cũng cần có bằng Ielts. Vì thế mà hãy học và rèn luyện ngay từ hôm nay các bạn nha.


Đến với ngày hội việc làm lần này bạn sẽ được gì?

Mỗi một chương trình đều mang đến cho người tham gia những lợi ích nhất định, đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự chú ý của các nhà tuyển dụng, cơ hội bạn làm việc trong các doanh nghiệp, công ty lớn là hoàn toàn có thể. Nếu vẫn còn chưa tìm được hướng đi cụ thể cho mình thì hãy tham gia ngày hội việc làm ngay đi nhé, tin chắc rằng bạn sẽ không hề hối hận.

H&M sẽ chờ bạn tại bàn đăng kí của H&M trong ngày hội việc làm lần này. H&M sẽ mang đến cho bạn những phần quà hấp dẫn, những thông tin hữu ích cho định hướng nghề nghiệp của bạn. Hẹn gặp các bạn nam thanh nữ tú của chúng ta vào 8 giờ sáng ngày 18/06/2019 tại trường Đại học Kiên Giang các bạn nhé.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn