NGÀNH LÀM ĐẸP Ở ÚC CÓ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TRONG NĂM 2019

Úc là đất nước phát triển với đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là ngành làm đẹp với “ sức hút” khó cưỡng nên đây là ngành mà các bạn trẻ hiện nay theo học và có việc làm ổn định ở Úc. Vậy ngành này có được đinh cư hay không và vì sao nên chọn ngành làm đẹp ở Úc? Tất cả các câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay.

Lí do vì sao nên chọn Úc để phát triển?

Có rất nhiều ngành nghề mà các bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên ngành làm đẹp ở Úc lại được “ ưu ái” hơn hết và trước khi mà chúng ta tìm hiểu về ngành nghề này thì chúng ta cần hiểu rõ về “ xứ sở Kangaroo”. Úc được biết đến như một đất nước thanh bình, xinh đẹp, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, là đất nước đáng sống nhất thế giới.

Khí hậu của Úc tương đồng với Việt Nam vì thế mà bạn sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống ở đây, Úc chỉ cách Việt Nam khoảng 8 đến 9 tiếng bay, điều này sẽ rất thuận tiện cho bạn đi đi về về để thăm quê hương. Cơ hội học tập và làm việc ở đất nước vô cùng hấp dẫn, lương nhận làm thêm của bạn so với các công việc làm thêm ở Việt Nam thì phải nói là lí tưởng.

Hiện nay thị trường Úc cũng là thị trường phát triển và được các nhà đầu tư quan tâm, H&M tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng tất cả mọi người đến đất nước xinh đẹp như Úc. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi trao cho bạn tấm vé gần hơn với Úc.

Ngành làm đẹp có gì hot?

Từ lâu việc làm đẹp không chỉ có phái đẹp quan tâm mà các cánh mày râu cũng quan tâm rất nhiều vì thế mà ngành làm đẹp ở Úc cũng vì thế mà phát triển dần theo năm tháng. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm Visa tu nghiệp chuyên ngành làm đẹp, ngành này bao gồm các chuyên ngành nhỏ như make up, làm tóc, nail, spa…

Đa phần các chuyên ngành này chính phủ Úc đang chiêu mộ nhiều người làm vì các ngành nghề đang rất thiếu nhân lực, nếu bạn lựa chọn ngành nghề này thì cơ hội phát triển rất cao. Nếu biết lựa chọn nơi học, kĩ năng của bạn cực kì tốt vì hệ thống giáo dục ở Úc phải nói là không chê vào đâu được.

Người bản xứ ít khi lựa chọn làm những dịch vụ này vì thế mà nếu bạn có chuyên môn về ngành làm đẹp, bạn sẽ có cơ hội mở store riêng của mình hay làm quản lí một spa lớn mà không cần quan ngại về kinh nghiệm. Bạn sẽ không lo thất nghiệp hay không kiếm được tiền sau khi hoàn thành khóa học.

Ngành làm đẹp có được định cư hay không?

Hiện nay có một tin vui cho tất cả các bạn đã và đang học ngành làm đẹp ở Úc, vì trong danh sách ngành nghề được định cư ở Úc thì ngành làm đẹp đã có tên trong bảng danh sách đó. Đây là cơ hội cho các bạn định cư ở Úc, vì thế mà các bạn hãy nhanh tay lên Visa nhanh nhất có thể các bạn nhé. Danh sách này được cập nhật hồi đầu năm nay và là một tin vui cho cả các bạn lẫn H&M nữa vì khách hàng của H&M đã lên Visa thành công và đang trong thời gian làm hồ sơ để định cư.


H&M tin chắc rằng ngành làm đẹp ở Úc sẽ có tên trong danh sách ngành nghề định cư trong nhiều năm tới, vì thế mà hãy đăng kí làm Visa theo diện tay nghề ngay hôm nay để có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và cơ hội định cư ở đất nước xinh đẹp như Úc. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình hướng đi đúng và là bạn đồng hành cùng với H&M trên con đường sắp tới.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn