LÍ DO VÌ SAO NÊN CHỌN H&M ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN ÚC


Bạn đã bao giờ chán nản khi đối diện với mớ giấy tờ rối ren, đồng thời với các bước thực hiện xin Visa khó khăn thì việc muốn đặt chân đến Úc quả thật không còn hy vọng gì nữa. Vậy mục đích của H&M ra đời để làm gì? Và lí do vì sao nên chọn H&M đồng hành cùng bạn? tất cả sẽ được chúng tôi giải thích rõ trong bài viết hôm nay.

Bạn đã biết gì về Visa Úc?

Trước khi chúng ta tìm hiểu lí do vì sao nên chọn H&M làm Visa thì chúng ta cần hiểu rõ về Visa và Visa Úc. Nếu bạn là một người hướng ngoại và đã có ý định ra nước ngoài học tập hay làm việc thì bạn sẽ  không còn xa lạ với Visa, đây là giấy thị thực để công nhận rằng bạn được học tạp và sinh sống tại một đất nước một cách hợp tình hợp lí. Câu hỏi Visa là gì H&M đã giải đáp cho rất nhiều người vì khách hàng của H&M không chỉ là những người đã biết rõ về Visa, có những khách hàng thậm chí còn chưa định hình được Visa là gì.

Visa Úc có rất nhiều diện khác nhau, các diện Visa ấy cũng tùy thuộc vào những điều kiện nhất định. Visa du học, Visa tu nghiệp chuyên ngành và Visa đầu tư, tất cả đều được H&M tư vấn rõ ràng để các bạn lựa chọn được loại Visa phù hợp cho bạn và người thân.

Lí do nên chọn H&M đồng hành cùng bạn đến Úc?

Có lẽ trước khi bạn chọn một dịch vụ gì đó thì bạn sẽ đặt câu hỏi là tại sao chọn dịch vụ đó, hiểu được thắc mắc đó nên H&M sẽ trình bày cho bạn lí do vì sao nên chọn H&M làm Visa Úc.

Đậu Visa 100%

Đây tin chắc là key độc quyền mà chỉ có H&M mới dám cam kết với bạn, vì được nhận Sponsor trực tiếp từ các luật sư ở Úc và công ty mẹ H&M ở Úc nên việc đậu Visa 100% không qua phỏng vấn là điều mà H&M dám cam kết với bạn. Tuy nhiên, CV của bạn phải đủ tốt, đủ điều kiện và phải được H&M chấp nhận hồ sơ thì mới đảm bảo việc đậu Visa.

Từ khi thành lập đến nay thì đa phần CV gửi đến H&M đều được chấp nhận và H&M luôn tạo điều kiện thuận lợi để bạn đạt đủ điều kiện, thiếu tiếng Anh được học tiếng Anh thi Ielts, thiếu kinh phí H&M hỗ trợ kinh phí cho bạn, thiếu hồ sơ H&M giúp bạn hoàn thành. Tất cả H&M đều có thể hỗ trợ bạn, chỉ cần là bạn muốn đi thì mọi thứ H&M đều có thể giúp được cho bạn.

Tư vấn riêng từng cá nhân

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp cả về kĩ năng lẫn kiến thức, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc- những điều mà bạn còn trăn trở, quan ngại. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về diện Visa thích hợp với CV của bạn và gia đình bạn.

Hồ sơ thủ tục dễ dàng

Bước làm thủ tục, hồ sơ, giấy tờ là bước khó khăn và làm cho bạn dễ nản lòng nhất, tuy nhiên đến với H&M bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này, vì nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó, bạn chỉ cần kí hợp đồng sau đó là chuẩn bị hành lí đợi ngày đến với Úc thôi.

Hỗ trợ bạn khi đến đất nước mới

Không chỉ hoàn tất hồ sơ cho bạn đến “ xứ sở Kangaroo” mà H&M còn hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn ở đất nước mới. Từ chỗ ở, việc làm thêm, chỉ cần bạn gặp khó khăn thì H&M luôn bên bạn, giúp đỡ bạn cho đến khi nào bạn quen đường quen lối ở đây thì vẫn follow theo bước chân của bạn.

Đó là những lí do vì sao nên chọn H&M làm visa, bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đặt niềm tin vào bất kì công ty nào, vì tránh “ tiền mất tật mang” mà chẳng thể đạt được mục đích. H&M luôn hy vọng con đường tương lai rộng mở với bạn và sẽ cố gắng đến khi không cố gắng được nữa thì mới ngưng giúp bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi để chúng tôi trao tấm vé đến Úc cho bạn.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn