KHÔNG PHẢI MELBOURNE ĐÂY MỚI LÀ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG Ở ÚC

Nếu nói về Úc có một thành phố “ đáng sống” hơn cả 2 thành phố Sydney và Melbourne đó mà chắc chắn rằng không phải ai cũng biết, đó là Brisbane thuộc tiểu bang Queensland của Úc. Vậy thành phố này có gì đặc biệt mà đáng sống đến như vậy? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Khí hậu tuyệt vời

Nói về Brisbane là thành phố đáng sống ở Úc thì chắc chắn ít người biết đến vì đa phần khi nhắc đến xứ sở “ Kangaroo” mọi người đều chỉ biết đến Sydney và Melbourne mà bỏ quên đi Brisbane. Thành phố này có khí hậu dễ chịu và tương đồng với Việt Nam nên sẽ dễ dàng hơn cho các gia đình có con nhỏ nếu chuyển nơi sinh sống thì cũng có thể thích nghi và hòa nhập dễ dàng. Đây là nơi có khí hậu còn dễ chịu hơn cả Melbourne vì thời tiết không nóng như buổi trưa và cũng không lạnh như buổi tối ở Melbourne.

Khí hậu ở Brisbane thích hợp cho hầu hết mọi người kể cả các gia đình cho đến các bạn du học sinh. Bạn sẽ không cần quan ngại về vấn đề khí hậu khi chuyển vùng và nơi sinh sống. Ngoài những đặc điểm về khí hậu thì Brisbane còn rất nhiều điểm nổi bật mà H&M sẽ giới thiệu tiếp sau cho mọi người.


Chi phí sinh hoạt hợp lí

Không phải khi không mà người ta gọi Brisbane là thành phố đáng sống ở Úc, bên cạnh có khí hậu tuyệt vời thì chi phí sinh hoạt ở đây vô cùng “ hạt dẻ” so với những thành phố khác, từ những khoản học phí cho đến chi phí sinh hoạt bình thường, tất cả đều tạo nên một Brisbane hoàn toàn hợp lí về tất cả chi phí.

Có rất nhiều phụ huynh và học sinh nghĩ rằng khi sinh sống ở Úc thì nên chọn các thành phố lớn được biết đến nhiều nhưng họ không hề biết rằng Brisbane mới thật sự là nơi mà họ gửi gắm niềm tin vào vì giá cả, học phí ở đây phù hợp với tất cả mọi người, bên cạnh đó thì các trường ở Brisbane cũng thường xuyên có học bổng dành cho học sinh, sinh viên quốc tế, bạn sẽ không phải lo lắng khi sống ở đây.

Visa được cấp dễ dàng

Đối với H&M thì hầu hết các thành phố đều có thể làm Visa và giúp khách hàng có Visa nhanh chóng đồng thời cam kết đậu Visa 100% nếu hồ sơ của bạn được công ty nhận nhưng mọi người ít khi biết rằng Brisbane dễ dàng có Visa hơn so với các thành phố khác, thời gian làm Visa cũng nhanh hơn vì thế bạn sẽ không cần lo ngại về việc có Visa hay không.

Những ngôi trường chất lượng tọa lạc tại đây

Brisbane tập trung hệ thống giáo dục chuẩn 5 sao và đứng hàng top trên thế giới, bao gồm các trường như đại học Queensland, Đại học công nghệ Queensland, Đại học Griffith. Song song đó còn có các trường dạy chuyên về tiếng Anh, các trường dạy nghề,… có sự lựa chọn đa dạng cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Đối với hầu hết các bạn du học sinh thì việc di chuyển là điều mà các bạn lo lắng, tuy nhiên đối với Brisbane thì du học sinh không cần phải lo ngại vì ở đây phương tiện giao thông vô cùng thuận tiện với các hệ thống xe buýt, tàu điện, phà,… tất cả đều có giá “ sinh viên” bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Học sinh, sinh viên ở thành phố Brisbane được hỗ trợ 50% chi phí với các phương tiện giao thông công cộng, 25% chi phí thuê xe đạp với City Cycle.

Đó là những lí do để có thể công nhận Brisbane là thành phố đáng sống ở Úc vì thế mà nếu bạn đang đắn đo khi con mình chưa có một nơi học tập và sinh sống an toàn thì hãy nghĩ ngay đến Brisbane. H&M tin chắc rằng bạn sẽ không sai lầm khi chọn Brisbane để gửi gắm niềm tin.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn