DU HỌC CÙNG BẠN- HÀNG VẠN KHUYẾN MÃI

Các bạn học sinh, sinh viên có nghĩ đến việc du học chưa, một cơ hội để các bạn vừa được giao lưu tiếp xúc với nền văn hóa mới, vừa được học hỏi kinh nghiệm mà có thể Việt Nam không có. Hiện tại thì H&M có chương trình khuyến mãi dành cho bạn và cả những người bạn của bạn khi cùng đăng kí làm Visa du học. Du học được giảm tiền lại được học chung với bạn thân là điều không hề dễ dàng. Vậy H&M đang có chương trình gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

H&M chuyên về làm Visa nước nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để làm Visa du học được giảm tiền thì chắc chắn kết quả tìm kiếm sẽ không hề ít. Tuy nhiên, du học chung với bạn bè mà còn được giảm tiền thì “ hiếm có khó tìm” và H&M tự hào khi là đơn vị hiểu được tâm tư tình cảm đó của các bạn nên đã tạo ra chương trình khuyến mãi theo group để các bạn dễ dàng cùng nhau du học với những ưu đãi vô cùng đặc biệt.

Nói về Visa du học thì hiện nay H&M có rất nhiều loại Visa du học dành cho các bạn học sinh và sinh viên, đặc biệt Úc và Canada là hai đất nước mà H&M đang làm Visa du học cho các bạn. Đây là hai đất nước nổi tiếng với nền giáo dục tuyệt vời và hằng năm có rất nhiều bạn lựa chọn hai đất nước này để gửi trọn niềm tin. Nếu như bạn muốn du học nước ngoài thì nên chọn một trong hai đất nước này.


Vì sao nên chọn Úc và Canada để du học?

Nếu bạn đang đắn đo tìm nơi để du học được giảm tiền, cả về chi phí làm Visa lẫn tiết kiệm được khoản phí sinh hoạt thì bạn nên nghĩ ngay đến Úc hoặc Canada. Vì sao à? Vì cả hai đất nước này đều có sự tương đồng với nhau về chất lượng giáo dục, môi trường phát triển lẫn chi phí sinh hoạt. Đồng thời các chế độ bảo hiểm y tế, an sinh xã hội và hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế thì cả hai đất nước này đều thuộc hàng top, bạn sẽ có công việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp các trường ở Úc và Canada.


Riêng về khí hậu thì Úc và Canada cũng khá tương đồng với Việt Nam vì thế mà việc thích nghi với điều kiện thời tiết là điều không khó. Đối với các bạn học, sinh viên thì phương tiện di chuyển là điều mà các bạn quan tâm vì không giống với Việt Nam các bạn có thể chạy xe máy mà ở đó phương tiện dành cho các bạn là phương tiện công cộng. Hệ thống tàu điện và phương tiện công cộng ở đây vô cùng đa dạng và có chế độ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, vừa an toàn lại tiết kiệm, quả thật là một môi trường sống lí tưởng.


H&M đang có chương trình khuyến mãi nào?

Trong 3 tháng, từ tháng 04/2019 đến tháng 06/2019 thì H&M có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn. Nếu đăng kí làm Visa theo một nhóm bạn sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt, đó là đăng kí học học 3 người được giảm 3%, 4 người giảm 4%, 5 người giảm 5% và tất cả các bạn sẽ được công ty tặng free vé máy bay một chiều đến đất nước mà bạn du học.

Khuyến mãi chưa dừng lại ở đó, chỉ cần bạn là người giới thiệu cho một nhóm bạn thì bạn sẽ được giảm thêm 3 triệu đồng và tất cả các khách hàng của H&M khi đã kí hợp hợp đồng đều được một lần may mắn thả bóng trúng thưởng, những phần quà đó vô cùng giá trị và sẽ là cơ hội để các bạn thử vận may của mình.

Bạn sẽ không cần tìm nơi du học được giảm tiền nữa vì giờ đây đã có H&M đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, khó khăn của bạn chúng tôi lo, tương lai của bạn chúng tôi giúp, tất cả mọi thứ sẽ được giải quyết nếu bạn đặt niềm tin vào chúng tôi. Học theo nhóm- giảm tiền theo nhóm, ngại gì không học.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn