ĐIỂM DANH CÁC NGÀNH NGHỀ HOT Ở ÚC

Úc- đất nước xinh đẹp với cơ hội việc làm và cơ hội định cư “ sáng giá”, hiện tại Úc có rất nhiều ngành nghề hot, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc tại đây. Vậy bạn đã biết những ngành nghề hot ấy là gì chưa? Bạn nên chuẩn bị gì trước khi đến “ xứ sở Kangaroo” này? H&M sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.


Sơ lược về Úc


Để tìm hiểu về các ngành nghề hot ở Úc thì trước hết chúng ta cần biết sơ lược về đất nước này. Úc chỉ cách Việt Nam từ 8 đến 9 tiếng bay nên việc di chuyển qua lại sẽ rất thuật tiện cho bạn. Đặc biệt ở đất nước này thời tiết khá tương đồng với Việt Nam nên bạn sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống. H&M tự hào khi là đơn vị đồng hành với bạn trong việc chinh phục con đường đến Úc.

Các chế độ an sinh xã hội và bảo hiểm y tế ở Úc vô cùng tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe ở đây, với các kĩ thuật chữa bệnh tiên tiến và cách chăm sóc bệnh nhân ân cần thì chắc chắn “ bệnh gì cũng khỏi”. Ở nước ngoài thuốc không bán đại trà như ở Việt Nam mà bán theo đúng đơn và toa của bác sĩ, điều này vô cùng an toàn cho sức khỏe của bạn.


Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho các bé từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Nếu con của bạn đang trong độ tuổi đến trường thì Úc là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, trẻ em khi được hưởng nền giáo dục ở Úc tin chắc rằng sẽ phát triển theo một chiều hướng tốt vì ở đây việc giáo dục ý thức và đạo đức được chú trọng hàng đầu. Vì thế bạn không cần quan ngại về vấn đề học tập lẫn ý thức của bé.


Các ngành nghề “ nóng hỏi” ở Úc


Nếu nói về các ngành nghề hot ở Úc thì bạn không nên bỏ qua các ngành nghề sau: Beauty, Farm, Chế biến thực phẩm và Nursing.

Beauty là ngành được các bạn quan tâm rất nhiều và hầu như các bạn trẻ hiện nay đa phần đi theo Visa diện tay nghề đều lựa chọn ngành làm đẹp vì ai trong chúng ta cũng thích làm đẹp. Nếu bạn đi theo ngành nghề này thì bạn sẽ có cơ hội định cư ở Úc vì đây là ngành được nằm trong top các ngành được định cư mà chính phủ Úc mới ra quyết định trong năm nay, bạn có thể học về tất cả các chuyên ngành liên quan đến làm đẹp như naill, hair, hay quản lí spa.


Farm là ngành nghề trong top của “ xứ sở Kangaroo” vì nông nghiệp của Úc đang trên đà phát triển, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, nho, dâu,… Tùy vào từng khu vực mà việc làm Farm cực hay không, tuy nhiên công việc này kiếm được khá nhiều tiền trung bình một ngày làm farm, mỗi người có thể kiếm được trung bình từ 100 đến 120 đô la, có khi lên tới trên 200 đô la. Công việc này làm từ 8-10 tiếng, bạn sẽ không phải áp lực khi làm Farm mà ngược lại tinh thần thoải mái lại vui vẻ nữa.

Chế biến thực phẩm đang là ngành hot trong các ngành nghề ở Úc, hiện tại có rất nhiều nhà máy tuyển dụng công nhân làm các công việc như chế biến thịt bò Úc, thịt heo hay đứng các dây chuyền làm theo công đoạn công ty yêu cầu. Tuy là ngành nghề mới phát triển nhưng chế biến thực phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và tin chắc đây là ngành nghề còn phát triển nữa trong tương lai.


Nursing đã từ lâu chiêu mộ nhân tài, ngành điều dưỡng và các ngành nghề về chăm sóc sức khỏe cho người khác lúc nào cũng là ngành nghề được chính phủ “ ưu ái” nếu bạn đã hoặc đang học ngành y dược và muốn phát triển hơn ngành nghề của mình thì đây là cơ hội rất tốt cho bạn. “ Lương y như từ mẫu” đây có lẽ là phương châm mà đất nước xinh đẹp này hướng tới vì thế mà người làm nghề y luôn được trân trọng, nếu đang có ý định học ngành nghề này thì bạn nên suy nghĩ đến chuyện “ gắn bó dài lâu” với xứ sở này.


Đó là các ngành nghề hot ở Úc mà H&M muốn chia sẻ với bạn, tất cả các ngành nghề này cũng đang là những ngành mà H&M hướng đến cho khách và làm Visa cho khách theo diện Visa tu nghiệp chuyên ngành- Visa 407. Nếu có bất kì thắc mắc gì hay cần được tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ với H&M, cánh cửa công ty lúc nào cũng chào đó bạn. Chúc bạn tìm được con đường đi tốt nhất cho mình.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn