ĐIỂM DANH CÁC LOẠI VISA ÚC CÓ THỂ ĐỊNH CƯ

Bạn luôn ấp ủ hy vọng đến và định cư tại “ xứ sở chuột túi” nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Visa nào có thể giúp bạn định cư ở Úc? Hãy yên tâm vì hôm nay H&M sẽ giới thiệu để bạn biết các loại Visa theo nhiều diện để bạn có thể định cư ở Úc.

Vì sao lại chọn Úc định cư?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các loại Visa Úc thì trước hết chúng ta phải hiểu và yêu đất nước xinh đẹp này trước đã. Úc là một trong những nước có diện tích đất nước lớn nhưng dân số chỉ khoảng 20 triệu người vì thế mà đất nước này luôn mở rộng vòng tay để chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc. Thậm chí là định cư lâu dài và trở thành một phần của đại gia đình Úc.

“ Đất nước Kangaroo” có phong cảnh tuyệt đẹp từ những bãi biển đến những nông trại trồng nho tất cả đều trở thành nét đặc trưng của Úc. Úc còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc nổi tiếng như nhà hát Opera, cầu Cảng, bảo tàng Hải dương học Sydney Aquarium tọa lạc tại Sydney và còn nhiều công trình kiến trúc khác vô cùng kỳ công.


Các loại Visa Úc có thể định cư

Nói về các loại Visa Úc thì có rất nhiều loại và theo nhiều diện khác nhau. Tuy nhiên H&M tự hào khi kinh doanh các loại Visa Úc mà cơ hội học tập và việc làm vô cùng hấp dẫn. Để tìm hiểu rõ hơn về các loại này thì chúng ta cùng xem tiếp bài viết nhé.


Visa 407- Visa tu nghiệp chuyên ngành: Nếu bạn đã quan tâm đến đất nước này từ lâu thì chắc chắn sẽ biết đến loại Visa này. Riêng đối với H&M, công ty chúng tôi có 4 ngành đào tạo và đảm bảo 100% đậu Visa, đối với Visa này vì chúng tôi có riêng trường đại học đào tạo các ngành đó. Nhóm ngành mà công ty hướng đến đó là: làm đẹp, nông trại, nursing, chế biến thực phẩm. Đây được xem là các ngành hot và có cơ hội xin lên Visa 482 nếu bạn đủ các yêu cầu cần thiết.

Visa 188- Visa đầu tư: Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt và đang tìm kiếm một cơ hội để đầu tư và phát triển tại Úc thì bạn có thể suy nghĩ đến loại Visa này, đây là Visa đầu tư, bạn sẽ không phải lo mất vốn như các loại Visa khác. Sau 4 năm, loại Visa này sẽ giúp bạn có cả PR cho người thân ( vợ/ chồng, con ruột, con nuôi…). Tuy nhiên, loại Visa này buộc bạn phải có tài chính “ dư” thì mới đầu tư được ( khoảng 1 triệu AUD)


Visa 500- Visa du học cho học sinh: đây là loại Visa dành cho các bạn học sinh có độ tưởi từ 6 đến 17 tuổi, đặc biệt với lứa tuổi chưa vị thành niên nên các em có thể dẫn theo bố hoặc mẹ qua sống cùng. Tuy nhiên nếu lựa chọn loại Visa này thì cũng có một nhược điểm đó là người theo ở cùng với bé sẽ rất khó xin việc làm kiếm thêm thu nhập. Nếu muốn sử dụng loại Visa này thì các bậc phụ huynh nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nhé.


Làm thủ tục Visa có khó không?

Hiện tại ngoài các loại Visa trên thì H&M vẫn còn một vài loại Visa để khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu thì hãy đến ngay với H&M để tìm hiểu rõ hơn. Thủ tục Visa hiện nay thì không khó nhưng bạn phải có đầy đủ các điều kiện cần thiết thì mới có Visa, đặc biệt để có Visa thì điều kiện tiên quyết là phải có tài chính ổn định và chi phí khá cao.

Tùy thuộc vào từng loại Visa mà thủ tục cũng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên và luật sư chuyên nghiệp, H&M luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với H&M ngay để các thủ tục từ khó trở nên đơn giản hơn.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi thì các bạn có thể hiểu hơn về các loại Visa Úc và lựa chọn cho mình một công ty uy tín để trao niềm tin. Chúc bạn và người thân tìm được loại Visa thích hợp nhất.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn