CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC THEO CÁC DIỆN VISA PHỔ BIẾN

Úc không còn là đất nước xa lạ với mỗi người chúng ta, việc định cư ở đất nước xinh đẹp này là một điều tuyệt vời. Bởi lẽ Úc là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Vậy bạn đã chuẩn bị đủ hành trang để gia nhập vào đại gia đình Úc chưa? Chúng ta phải làm sao mới định cư được ở Úc? H&M sẽ giải đáp giúp bạn.

Vì sao chọn Úc là nơi để định cư?

Trước khi chúng ta tìm hiểu các diện Visa có thể định cư Úc thì ta phải biết tại sao đất nước này lại là đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Với khí hậu có sự tương đồng với Việt Nam thì việc người Việt Nam thích nghi nhanh với thời tiết ở đây là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, đất nước này còn có nền văn hóa phong phú, đa dạng điều này còn giúp cho bạn “ góp nhặt” cho mình những kiến thức xã hội vô cùng hữu ích.

Chính sách của Úc vô cùng đáng để bạn sinh sống và làm việc tại đây, con cái của bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục vô cùng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3. Song song đó thì bằng cấp của Úc vô cùng có giá trị, việc tìm kiếm một ngành nghề cho tương lai là việc dễ dàng khi có tấm bằng của Úc trong tay.

Úc là đất nước văn minh, một khi có quốc tịch Úc bạn có thể đi bất kì đất nước nào trên thế giới mà không cần Visa, chế độ an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt, chính sách của Úc cho phép bạn giữ một lúc 2 quốc tịch, bạn có thể vừa có quốc tịch Việt Nam vừa có quốc tịch Úc.


Các diện Visa được định cư ở Úc

Có lẽ với chúng ta việc định cư Úc không còn là cụm từ quá xa vời khi hiện nay có rất nhiều người chọn con đường sinh sống và làm việc ở nước ngoài để phát triển hơn về cuộc sống. H&M có các loại Visa được chính phủ Úc cho phép định cư như: Visa tu nghiệp chuyên ngành, Visa đầu tư,…

Visa tu nghiệp chuyên ngành

Với loại Visa này bạn sẽ được đào tạo chính quy về ngành làm đẹp tại Australia và một điều may mắn khi các ngành nghề này nằm trong list các ngành được phép định cư ở Úc. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp bạn được nhận là bằng chính quy được cấp bởi bộ giáo dục và đào tạo Úc, với bằng này bạn có thể làm việc toàn thời gian và xin lên Visa 482 ( hay còn gọi là PR- thường trú nhân). Một khi bạn có Visa 482 rồi thì việc có quốc tịch Úc là điều hoàn toàn dễ dàng.


Visa đầu tư

Đây là loại Visa không còn xa lạ với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư Úc, cơ hội đầu tư để sở hữu doanh nghiệp và sang định cư lâu dài ở Úc theo diện Visa 188- Visa đầu tư. Với loại Visa này chủ doanh nghiệp có thể bảo lãnh vợ/ chồng, con cái qua Úc và cả gia đình đều có PR định cư ở Úc.

Khi đầu tư tại H&M, các nhà đầu tư không cần phải lo ngại về việc mất vốn hay không có lời khi đầu tư vì khi các nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư thì công ty cũng bỏ ra số vốn như nhà đầu tư vì thế mà chỉ có lời, tuyệt đối không gây thiệt hại số tiền mà các nhà đầu tư bỏ ra.


Chắc chắn rằng con đường định cư Úc không còn quá khó khăn với bạn khi đã có H&M sát cánh cùng bạn. Hiện nay có rất nhiều Agency lợi dụng lòng tin của khách hàng làm lợi ích riêng mình. Vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh và đặt niềm tin đúng chỗ mọi người ơi.

----------------------------------------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternation.vn